Lời đầu tiên cho phép Ban Giám đốc Công ty TNHH Skytech xin gửi đến Quý Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Công ty TNHH Skytech của chúng tôi là:
* Nhà TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM của toàn bộ hệ thống điện nhẹ tòa nhà.
* ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI của nhiều Thương hiệu lớn, uy tín, đứng đầu thế giới về các lĩnh vực an ninh, an toàn, hệ thống mạng, quản lý tòa nhà như Honeywell, UTC, Avigilon, Cooper, Protectwell, Cisco, HP, Dell, …
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm đam mê của chúng tôi” do đó Skytech mong muốn mang tới khách hàng:
* Giải pháp hoàn chỉnh với chuỗi sản phẩm đa dạng, mỗi hệ thống có thể cung cấp giải pháp với nhiều thương hiệu khác nhau.
* Giá cả cạnh tranh, hỗ trợ kỹ thuật tốt, bảo hành chính Hãng.
Nhằm mở rộng thị trường và để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, Skytech rất mong muốn hợp tác với các Đối tác, Đại lý bán hàng, Công tác viên trên toàn quốc. Skytech đưa ra nhiều hình thức hợp tác để phù hợp nhu cầu của từng cá nhân, công ty, tổ chức.
Skytech cam kết luôn dành cho Quý Đối tác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Skytech rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Đối tác.

Để biết rõ hơn về các chính sách tuyển đại lý của Skytech, Quý Đối tác vui lòng để lại thông tin bên dưới bình luận như sau :
• Họ và tên:
• Email:
• Số điện thoại:
• Khu vực muốn làm đại lý:
Hoặc có thể liên hệ qua thông tin bên dưới của Chúng tôi:
• Website: www.skytech.net.vn hoặc www.honeywellvn.com
• Hotline: 090 172 8282
• Email: hangnt@skytech.net.vn
Xin trân trọng cảm ơn!

Cảm ơn bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TỔNG ĐÀI 24/70901.728.282