Giới thiệu

Công nghệ ngày càng phát triển với những bước tiến vượt bậc. Những sáng chế thông minh giúp cuộc sống con người ngày càng an toàn, tiện nghi hơn. Trong xu thế đó, các giải pháp tích hợp cùng hệ thống quản lý tập trung đang được các doanh nghiệp ưa chuộng. Skytech đã góp mình trong xu thế đó, mang tới khách hàng những giải pháp chất lượng và tối ưu hơn.

Sơ lược về tập đoàn Honeywell

Honeywell là tập đoàn công nghệ toàn cầu được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ trở nên kết nối hơn, từ máy bay, ô tô, tới hộ gia đình và tòa nhà, từ nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng, tới lực lượng công nhân; vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Nhóm các Hoạt động Cộng đồng của Honeywell (Honeywell Hometown Solutions) là nhóm đã đoạt nhiều giải thưởng, tập trung vào những lĩnh vực quan trọng thiết yếu của cộng đồng nơi Honeywell hoạt động. 

Tại Việt Nam, các chương trình của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực Giáo dục Khoa học và Toán học, Môi trường sống và Bảo tồn, và An toàn và An ninh trong gia đình. Các chương trình này bao gồm Học bổng của Honeywell UOP dành cho sinh viên ngành kỹ sư hóa chất (Honeywell UOP Scholarship program), và chương trình Đào tạo Mô phỏng Phi hành gia (Honeywell Educators at Space Academy).

so-luoc-ve-tap-doan-honeywell

Tập đoàn Honeywell tại Việt Nam hoạt động từ năm 2005, hiện có hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp những công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam, từ ngành dầu khí tới khách sạn, tòa nhà, tới ngành hàng không vũ trụ. 

Sản phẩm của Honeywell được rất nhiều các hãng hàng không trên thế giới tin dùng, đặc biệt là hệ thống cảnh báo khoảng cận mặt đất.

Tháng 8/2008 Honeywell là nhà cung cấp hệ thống an ninh và điện hạ thế tại Thế Vận Hội Olympic 2008.

Năm 2007, thông qua nhà thầu Malaysia, Honeywell đã ký hợp đồng cung cấp hệ thống kiểm soát phân phối dầu, giải pháp an toàn, giải pháp lọc dầu hiệu quả…trị giá khoảng 18 triệu USD cho dự án lọc dầu Dung Quất.

Năm 2011, Honeywell được chọn làm nhà thầu chính phần điện và trang thiết bị cho giàn dầu giếng H-04 tại mỏ Tê Giác Trắng của công ty liên doanh điều hành Hoàng Long.              

Tháng 11/2011 Tập đoàn Honeywell và Vietnam Airlines ký hợp đồng trị giá hơn 100 triệu đô la Mỹ cho việc cung cấp động cơ phụ máy bay thuộc hệ thống buồng lái điện tử.

Skytech – Nhà phân phối Honeywell Việt Nam

Công Ty TNHH SKYTECH là một trong những đơn vị phân phối các loại thiết bị thuộc lĩnh vực an ninh tích hợp, an toàn sinh mạng, truyền thông, quản lý nhà thông minh tại Hà Nội.

Chúng tôi phân phối chính thức các sản phẩm của Honeywell tại Việt Nam. Một thương hiệu nổi tiếng với thiết bị camera giám sát chất lượng và thông minh.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thi công, báo giá cho các quý khách hàng nhanh và chính xác nhất.

skytech-nha-phan-phoi-honeywell-viet-nam

Đến nay, chúng tôi đã phân phối thiết bị tới hơn 20 tỉnh thành trên cả nước. Skytech cũng là một trong những đơn vị thầu cho hơn 200 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. 

Tham khảo thêm các dự án chúng tôi đã tham gia tại mục Dự án thực hiện.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Skytech

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành và được công nhận là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp thông minh mang tính công nghệ, nhằm mang đến cho khách hàng – năng suất, chất lượng và tính an toàn.

Sứ mệnh: Mang đến các giải pháp an ninh – an toàn sinh mạng hiện đại, thông minh cho các doanh nghiệp, dự án thi công với chi phí hợp lý và tối ưu.

Giá trị cốt lõi

Creative – Sáng tạo

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Advanced – Tân tiến

Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về các giải pháp công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác.

tam-nhin-su-menh-va-gia-tri-cot-loi-cua-skytech-1

Passionate – Nhiệt huyết, đam mê

Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của công ty.

Energetic – Đầy năng lượng

Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng và an toàn.

tam-nhin-su-menh-va-gia-tri-cot-loi-cua-skytech-2

Leading – Dẫn đầu

Trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh thông minh mang tính công nghệ.

Những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi

Hiện tại, các sản phẩm chủ đạo mà chúng tôi phân phối là:

  • Thiết bị giám sát an ninh: camera, đầu ghi, …..
  • Hệ thống chuông báo: loa, micro chọn vùng, ampli, …
  • Hệ thống báo cháy
  • Hệ thống kiểm soát ra vào
  • Hệ thống chuông cửa hình
  • Hệ thống chống đột nhập
  • Hệ thống nhà thông minh

nhung-san-pham-chu-dao-cua-chung-toi

Thông tin liên hệ của Skytech

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới. Hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua biểu mẫu liên hệ.

Công Ty TNHH SKYTECH

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên 1, KĐT Trưng Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: P908, Tòa nhà 9A Linh Đàm, Đường Nguyễn Duy Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.honeywellvn.com

Điện thoại: (+84) 901.728.282

Email: info@honeywellvn.com